ตระกร้า [0]

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
URS

เกี่ยวกับเรา

       บริษัท ยูไนเต็ด รีจิสตร้า ออฟ ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2543 โดยคุณบุญชัย พิเชฐวีรชัย และ คุณภูรี วัฒนศัพท์ รวมถึงบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจ ด้านการตรวจประเมิน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่มี ประสิทธิภาพสูงสุดจากเรา

ภารกิจของเรา คือ การส่งมอบบริการตรวจสอบระบบมาตรฐาน  โดยทีมผู้ตรวจประเมินที่มีความสามารถและมากด้วยประสบการณ์  ให้บริการด้วยใจและมีความเป็นกันเอง พร้อมคำแนะนำที่เหมาะสม กับรูปแบบองค์กรของท่านเพื่อประโยชน์สูงสุด

ปัจจุบัน URS มีการรับรองครอบคลุมหลากหลายมาตรฐาน ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยได้รับการรับรองจากสถาบัน การรับรองของประเทศอังกฤษ Accreditation Body : United Kingdom Accreditation Service (UKAS) และ International Automotive Task Force (IATF)

เราเชื่อว่า คุณภาพของการบริการ คือการที่ลูกค้าได้รับความ พึงพอใจสูงสุด นี่เป็นการแสดงให้เห็นถึงกระบวนการในการขอ การรับรอง โดยมีความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าเป็นหลัก และเราพร้อมเป็นอย่างยิ่งในการบริการด้านการ ตรวจประเมินรับรองระบบให้องค์กรของท่าน

URS พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าสิ่งที่ท่านจะได้รับจากเราคือ การให้บริการตรวจประเมินระบบอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว ตรงไปตรงมา และอยู่ในจริยธรรมอันดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานแก่ องค์กรของท่านอย่างแน่นอน


Online Training การฝึกอบรม แบบออนไลน์ABOUT US

ปัจจุบัน URS มีการรับรองครอบคลุมหลากหลายมาตรฐาน ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ยังได้รับการรับรองจากองค์กรระดับสากล อาทิ UKAS และ IATF เราให้บริการในหลายรูปแบบทั้ง การตรวจประเมินการปฏิบัติตามข้อกำหนด (Compliance Audit)


วิธีการชำระเงิน

     

CONTACT US


9 ซ.รัตนาธิเบศร์ 30 ถ.รัตนาธิเบศร์
ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
Fax : 02-969-7728 (บัญชี)062-603-7177 (แอดมิน)
081-803-3191 (ฝ่ายบัญชี)
(เวลา จ. 08.00 - ศ. 17.00 )


urs-society@ursthailand.com
urs.elearning@gmail.com
acctraining@ursthailand.com